ทัศนศึกษา ปีการศึกษา 2566 ณ จ.สตูล

วันศุกร์ 22 ธันวาคม 2566 เวลา 13.00น. โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษา นำโดยนายวินัย  ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ พร้อมด้วยนางสาวเอธิมา บุญธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ คณะครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ได้ไปศึกษานอกสถานศึกษาที่ ณ น้ำตกวังสายทอง จังหวัดสตูล