โครงการสมุนไพรเพื่อสุขภาพในโรงเรียน (การทำยาหม่อง)

วันที่ 12 มิถุนายน 2566 โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ได้จัดอบรมโครงการ “ สมุนไพรเพื่อสุขภาพในโรงเรียน ( การทำยาหม่อง )” นำโดยนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ คณะครู และนักเรียน จำนวน 70 คน เข้าร่วมการอบรมดังกล่าว ซึ่งในการอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนางสาวแวสะปีเยาะ มูซอ เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับสรรพคุณของสมุนไพร กระบวนการทำยาหม่องจากสมุนไพร เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้นำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน สามารถต่อยอดเป็นรายได้ และส่งเสริมการทำงานเป็นทีม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์