วันพฤหัสบดี ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ มอบให้นางสาวเอธิมา บุญธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ พร้อมนายนิเชต นิโมง และนางสาวสรารัตน์ จันทร์ชูเพชร เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาต่อยอดการบูรณาการการใช้คู่มือหลักสูตรสังคมพหุวัฒนธรรมจังหวัดชายแดนภาคใต้ ในการจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการ โดยโรงเรียนต้นแบบสู่โรงเรียนในชุมชนเป้าหมาย ณ ห้องประชุมศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาภาคใต้ชายแดน วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก ปัตตานี อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี