แนะแนวการศีกษาต่อ ชั้น ม.1 และ ม.6 ปีการศึกษา2567

วันพฤหัสบดี ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ มอบให้ นางสาวเอธิมา บุญธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ พร้อมด้วยคณะครู และสภานักเรียน ออกแนะแนวสัญจร ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อ ประชาสัมพันธ์ แนะแนวการศึกษาต่อ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ของโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ในปีการศึกษา 2567