ฉีดวัคซีน HPV ในสถานศึกษา

วันอังคารวันที่ 19 ธันวาคม 2566 เวลา 13.00น. โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลนาประดู่ บริการฉีดวัคซีน HPV ให้กับนักเรียนโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ตามที่กระทรวงสาธารณสุข กำหนดงานสร้างเสริมภูมิคุ้มกันโรคในสถานศึกษา เพื่อป้องกันและควบคุมโรคด้วยวัคซีนแก่กลุ่มเป้าหมายที่ประสงค์จะรับวัคซีน HPV ในเด็กหญิงช่วงอายุ 11 – 18 ปี ในสถานศึกษา เพื่อป้องกันมะเร็งปากมดลูก โดยมีนักเรียนเข้าร่วมการฉีดวัคซีน จำนวนทั้งสิ้น 41 คน ในการนี้โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลนาประดู่ ที่มาให้บริการฉีดวัคซีนในครั้งนี้