กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567

วันที่ 28 ธันวาคม 2566 ทางโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ได้จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ นำโดย นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ พร้อมด้วย นางสาวเอธิมา บุญธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ คณะครู บุคลากร และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม โดยกิจกรรมประกอบด้วยการฟังธรรมเทศนา การทำบุญตักบาตรในช่วงเช้า การแสดง กิจกรรมสันทนาการ การแลกของขวัญ และรางวัลพิเศษให้กับนักเรียน

🙏🏻 ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ผู้สนับสนุนทุกท่านที่ได้มอบของขวัญ ของที่ระลึก รางวัลพิเศษให้กับนักเรียนโรงเรียนราชมุนีรังษฤษฏ์ในครั้งนี้