วันพฤหัสบดี ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ มอบให้นางสาวเอธิมา บุญธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ พร้อมด้วยนางสาวสุกัญญา แจ้น้อย ครูผู้ดูแลระบบปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจน ได้ดำเนินการมอบเงินอุดหนุนยากจนพิเศษแแบมีเงื่อนไข (นักเรียนทุนเสมอภาค) จากกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566