ประชุมสัมมนาผู้อำนวยการโรงเรียนในสังกัด ครั้งที่ 3/2565

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. นายประสิทธิ์ พิเศษ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปัตตานี เป็นประธานการประชุมผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปัตตานี ครั้งที่ 3/2565 เพื่อแจ้งข้อราชการ ในการจัดการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 พร้อมมอบแนวทางการดำเนินงาน จุดเน้นของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปัตตานี และมอบนโยบาย จุดเน้นของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยมี นายสุรศักดิ์ เกลี้ยงสะอาด รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปัตตานี ผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด และผู้อำนวยการกลุ่ม/หน่วย ร่วมประชุมพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมพญาอินทิรา ชั้น 2 โรงแรมเซาท์เทิร์นวิว อำเภอเมืองปัตตานี จังหวัดปัตตานี