เข้าค่ายลูกเสือ ปีการศึกษา 2566

วันที่ 26 มกราคม พ.ศ.2567 โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ จัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ปัการศึกษา 2566 โดยนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ มอบให้นางสาวเอธิมา บุญธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ พร้อมด้วยคณะครู เเละนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1-3 เข้าร่วมกิจกรรม เข้าค่ายลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ปัการศึกษา 2566 จัดขึ้นเพื่อให้ลูกเสือ – เนตรนารี มีความอดทน มีระเบียบวินัย รู้จักช่วยเหลือตนเองตลอดจนเรียนรู้วิชาลูกเสือ – เนตรนารี เพิ่มเติม เพื่อฝึกการเป็นผู้นำ การปฏิบัติตนให้เป็นสาธารณประโยชน์ต่อส่วนรวม และสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข ณ โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์