สอบ O-NET ม.6 ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 25 -26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์เป็นสนามสอบสำหรับการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน ด้วยระบบดิจิทัล (O-NET Digital Testing) ปีการศึกษา 2565 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 นำโดยนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน (หัวหน้าสนามสอบ) พร้อมด้วยนางสาวนาปีเสาะ สือเตาะ (เจ้าหน้าที่ประสานงาน) นายนิเชต นิโมง (เจ้าหน้าที่ระบบห้องสอบ) นางสาวอาตีณา ยะโก๊ะ (กรรมการคุมสอบ) และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมการสอบดังกล่าว จำนวน 18 คน โดยการทดสอบ O-NET ด้วย Digital Testing ในครั้งนี้ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย