การนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา ประจำปี 2567

วันที่ 23 มกราคม พ.ศ.2567 เวลา 13.30 น.

นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ มอบให้นางสาวเอธิมา บุญธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากร ต้อนรับคณะกรรมการการนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา โดยกลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา ได้ดำเนินโครงการนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษาแบบบูรณาการ โดยใช้พื้นที่เป็นฐาน ใช้นวัตกรรมในการขับเคลื่อน เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยนิเทศ ติดตาม ตรวจสอบข้อมูลตามสภาพจริงที่โรงเรียน ณ ห้องประชุม โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์