ผู้บริหาร คณะครู ร่วมงานต้อนรับ ผอ.อายนา จินตรา ณ ร.ร.บ้านคูระ

วันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2567 นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ พร้อมด้วยนางสาวเอธิมา บุญธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์และคณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับนางอายนา จินตรา เนื่องในโอกาสไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคูระ อำเภอแม่ลาน จังหวัดปัตตานี พร้อมมอบของที่ระลึกและร่วมรับประทานอาหาร โดยมีคณะผู้บริหารจากโรงเรียนศูนย์เครือข่ายแม่ลาน คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนบ้านคูระให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น