โครงการเด็กรุ่นใหม่ต้านภัยยาเสพติด

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 น. โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์นำโดยนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียนเข้าร่วมเปิดโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โดยมีนายมูฮำมัดรอปี หม้อแหล่ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาประดู่ พร้อมด้วย รองปลัดฯ หัวหน้าสำนักปลัด และเจ้าหน้าที่ อบต.นาประดู่ ร่วมเปิดโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในตำบลนาประดู่ ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฎ์ ตำบลนาประดู่ อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี ซึ่งการจัดกิจกรรมนี้ เพื่อให้เด็กและเยาวชนมีความรู้ความเข้าใจและตระหนักถึงโทษและพิษภัยของยาเสพติดและเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันแก่เด็กและเยาวชนให้ห่างไกลยาเสพติด