รับสมัครนักเรียนใหม่ ชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2566

วันที่ 13 มีนาคม พ.ศ.2566 นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ และคณะครูร่วมต้อนรับและให้ข้อมูลกับคณะตรวจเยี่ยมการรับสมัครนักเรียน นำโดยนายสุรศักดิ์ เกลี้ยงสะอาด รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปัตตานี พร้อมด้วย กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา ที่ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการรับสมัครนักเรียน (ห้องเรียนปกติ) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566 ของโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์