พิธีมอบประกาศนียบัตร นักเรียนชั้นม.3 และม.6 ปีการศึกษา 2565

วันที่ 22 มีนาคม 2566 โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 (รุ่นที่ 45)และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 (รุ่นที่ 28) ในโอกาสสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ได้รับเกียรติจากนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ เป็นผู้มอบประกาศนียบัตรสำเร็จการศึกษาให้แก่นักเรียน และเป็นผู้ให้โอวาทเพื่อเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตเมื่อก้าวออกจากรั้วโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ พร้อมด้วยคณะครู ผู้ปกครองและนักเรียน ร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุมโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์