พิธีมอบเกียรติบัตรการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่71

วันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ.2566 กลุ่มบริหารงานวิชาการ จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับตัวแทนนักเรียนและครูผู้ควบคุม ในการเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา (สพม.ปัตตานี) ครั้งที่ 71 จำนวน 20 รายการ โดยได้รับเกียรติจากนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ พร้อมด้วย นางสาวเอธิมา บุญธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ให้เกียรติบัตรขึ้นมอบเกียรติบัตรในครั้งนี้ พร้อมทั้งกล่าวชื่นชมและแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนที่ได้เป็นตัวแทนของโรงเรียน ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างเต็มศักยภาพ และกล่าวขอบคุณคณะครูทุกท่านที่ช่วยกันฝึกซ้อม ดูแลเอาใจใส่นักเรียนเป็นอย่างดี