โครงการฟันสะอาด เหงือกแข็งแรง

วันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2566 โรงพยาบาลโคกโพธิ์ร่วมกับโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ งานอนามัย ได้นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จำนวน 20 คน เข้าร่วมโครงการ “ฟันสะอาด เหงือกแข็งแรง” จังหวัดปัตตานี ประจำปี 2556 ณ อาคารเรียน 10 โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์