มอบตัวนักเรียน ชั้น ม.1 และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2566

วันพุธ ที่ 29 มีนาคม พ.ศ.2566 โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ดำเนินการการมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 นำโดย นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ให้การต้อนรับผู้ปกครอง และนักเรียน พร้อมคณะครูและบุคลากร ณ หอประชุม โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์