ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

วันพุธ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ.2566 นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ พร้อมด้วยคณะครูได้จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน​ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 เพื่อแจ้งนโยบายต่าง ๆ กฎระเบียบ ข้อตกลงของโรงเรียน ให้ดำเนินไปในแนวทางเดียวกัน และเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองนักเรียนได้มีส่วนร่วมให้ข้อมูลข้อเสนอแนะในการพัฒนาโรงเรียน การส่งเสริมการเรียนรู้ พัฒนาการด้านต่างๆของนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้ผู้ปกครองได้พบปะกับครูประจำชั้น ทั้งนี้ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณผู้ปกครองทุกท่านที่สละเวลาและให้ความสำคัญเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้