วันอังคาร ที่ 1 พฤศจิกายน 2565 เวลา 08.30 น. โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ได้ดำเนินการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 โดยนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายปิ่นณรงค์ สมบูรณ์ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารกิจการนักเรียน และนางสาวภูวิชชา สาเมาะ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารวิชาการ พบปะนักเรียนทุกระดับชั้นเพื่อชี้แจงข้อปฏิบัติ กฎระเบียบ กำหนดการการแก้ไขผลการเรียนของนักเรียนที่ติด 0 ร มส ทั้งนี้สหกรณ์โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ได้ดำเนินการแจกอุปกรณ์การเรียนให้กับนักเรียนทุกคนของภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565