ประชุมสัมมนาคณะอนุกรรมการใน อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่การศึกษา ออนไลน์

วันที่ 10 มกราคม พ.ศ.2567 นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ เข้าร่วม สัมมนาคณะอนุกรรมการใน อ.ก.ค.ศ. เขตพื้นที่การศึกษา เพื่อให้การบริหารงานบุคคลใน อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่การศึกษา เป็นไปตามนโยบาย “เรียนดี มีความสุข” ของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และเพื่อเป็นการสร้างความรับรู้เกี่ยวกับอนาคตภาพการพลิกโฉมการบริหารงานบุคคลของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting โดยมี คณะอนุกรรมการ อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปัตตานี เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว ณ ห้องประชุมจามจุรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปัตตานี