เปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 Onsite ทุกระดับชั้น

วันที่ 17 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ได้มีการเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ในรูปแบบ Onsite ทุกระดับชั้นและได้มีการตรวจหาเชื้อ COVID-19 (ATK) ให้กับคณะครู บุคลากรทุกคน และนักเรียนทุกระดับชั้น ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19