การแข่งขันกีฬา-กรีฑา ภายใน อินทนิลเกมส์ 2566

วันที่ 22-25 สิงหาคม 2566 โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ได้ดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬา-กรีฑา ภายใน “อินทนิลเกมส์” ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี นางวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ คณะครู และนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา-กรีฑา ภายใน ดังกล่าว สำหรับบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความคึกคัก มีการเดินขบวนพาเหรดของนักเรียน จำนวน 2 สี มีการแสดงพิธีเปิด มีการแข่งขันกีฬาดังนี้คือ ฟุตบอล วอลเล่ย์บอล ฟุตซอล เปตอง และกรีฑาล พร้อมทั้งกีฬาพื้นบ้าน ณ สนามกีฬาโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์