กิจกรรมวันครู ประจำปี พ.ศ.2567

วันที่ 16 มกราคม 2567 คณะผู้บริหารและคณะครู โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ เข้าร่วมกิจกรรมวันครู ซึ่งในกิจกรรมวันครูมีการมอบรางวัล”ครูสอนดี ศรี สพม.ปัตตานี” ประจำปี พ.ศ. 2567 โดยมีดร.สุภาพ เต็มรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปัตตานี เป็นประธาน

– รางวัลประเภทผู้บริหารสถานศึกษา ได้แก่ นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์

– รางวัลประเภทครูผู้สอน โรงเรียนขนาดเล็ก ได้แก่ นายนิเชต นิโมง

เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติ ครู และผู้บริหารสถานศึกษา ซึ่งถือเป็นรางวัลอันทรงคุณค่าทางจิตใจ ทั้งนี้กิจกรรมในภาคบ่ายมีการจัดการแข่งขันกีฬาเพื่อสานสัมพันธ์ครู สพม.ปัตตานี ณ สนามกีฬา โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี