วันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. นายวินัยศรแก้ว ผูอำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ พร้อมด้วยนางสาวเอธิมา บุญธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนนีรรังสฤษฏ์ เข้าร่วมการประชุมสัมมนาผู้อำนวยการโรงเรียนในสังกัด ครั้งที่ 4/2566 โดยมี ดร.สุภาพ เต็มรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปัตตานี เป็นประธานในการประชุมดังกล่าว เพื่อมอบนโยบายการศึกษาของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปัตตานี และแจ้งนโยบายการศึกษา “เรียนดี มีความสุข” ของกระทรวงศึกษาธิการ นโยบายและจุดเน้นของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานให้กับผู้บริหารสถานศึกษาทราบ นำไปบูรณาการขับเคลื่อนการดำเนินงานให้เป็นรูปธรรม ร่วมพัฒนาคุณภาพการศึกษา ส่งเสริมให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความสุข โดยมี นายสุรศักดิ์ เกลี้ยงสะอาด นางวรวีร์ ด่านทอง รองผู้อำนวยการฯ ผู้อำนวยการกลุ่มและผู้บริหารสถานศึกษา ร่วมประชุมฯ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี