ทัษนศึกษา ณ จังหวัดสงขลา 2565

วันอังคารที่ 10 มกราคม พ.ศ.2566 โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษา ณ จังหวัดสงขลา โดยมีคณะครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-5 ได้ไปศึกษานอกสถานศึกษาที่สถาบันทักษิณคดีศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ และปางช้างเผือก หาดใหญ่ Changpuak Camp จังหวัดสงขลา