ส่งครูภูวิชชา สาเมาะ (ย้ายไป รร.เวียงสุวรรณวิทยาคม)

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 ผู้บริหาร คณะครู บุคลาการและนักเรียนโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูภูวิชชา สาเมาะ เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่ง ครู โรงเรียนเวียงสุวรรณวิทยาคม พร้อมมอบของที่ระลึก ทั้งนี้ นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ได้นำคณะครู เดินทางส่งครูภูวิชชา สาเมาะ สู่โรงเรียนเวียงสุวรรณวิทยาคม โดยมี นางสาวสุพรรณี ยูโซ๊ะ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงสุวรรณวิทยาคม และคณะครู บุคลากร ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น