ลูกเสือต้านภัยยาเสพติดจิตอาสา ปีการศึกษา 2565

วันที่ 24 สิงหาคม 2565 โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ได้จัดกิจกรรมลูกเสือต้านภัยยาเสพติดจิตอาสา ประจำปีการศึกษา 2565 นำโดยนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และลูกเสือ เนตรนารี ชั้น ม.1-3 เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว กิจกรรมนี้สร้างจิตสำนึกให้นักเรียนมีความเข้าใจถึงภัยอันตรายและความเสี่ยงต่อยาเสพติด การป้องกันตนเองให้ห่างไกลจากยาเสพติดทุกชนิด รวมถึงมาตรการป้องกัน เฝ้าระวังปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา