เลี้ยงต้อนรับ รอง.ผอ.เอธิมา บุญธรรม – ครูธนาวดี สุวรรณรัตน์

วันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 น. นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรและนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีและให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ที่ร่วมแสดงความยินดีและกล่าวต้อนรับ นางสาวเอธิมา บุญธรรม เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ และนางธนาวดี สุวรรณรัตน์ เนื่องในโอกาสย้ายเข้ารับตำแหน่ง ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี