พิธีมอบรางวัลการประกวดพานวันไหว้ครู ปีการศึกษา 2566

วันศุกร์ ที่ 16 มิถุนายน 2566 เวลา 08.15 น. โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ได้มอบรางวัลให้กับนักเรียนในกิจกรรมประกวดพานวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 นำโดยนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้มอบรางวัลให้นักเรียนในแต่ละระดับชั้นตามลำดับ และกล่าวคำชื่นชมยินดีกับนักเรียนที่มีความตั้งใจ เสียสละ และการร่วมใจสามัคคีในการร่วมกิจกรรมดังกล่าว