กิจกรรมอินทนิลเฟสติวัล Inthanin festival ปีการศึกษา 2566

วันที่14 กุมภาพันธ์ 2567 คณะกรรมการนักเรียนดำเนินการจัดกิจกรรม Inthanin festival ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยนางสาวเอธิมา บุญธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ คณะครูและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วยการแข่งขันกีฬา E-sport ตลาดส่งเสริมอาชีพ กิจกรรมPoppy love บอกรักให้Youผ่านใจMe เพื่อเปิดเวทีให้นักเรียนแสดงความสามารถและศักยภาพด้านต่างๆของนักเรียน ส่งเสริมการทำงานเป็นทีมและแนวทางในการเสริมสร้างอาชีพให้กับนักเรียนต่อไป