ทอดกฐินสามัคคี ณ วัดช้างให้ ประจำปี 2566

วันเสาร์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2566 เวลา 08.00 น. โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ได้เข้าร่วมงานทอดกฐิน วัดช้างให้ราษฎร์บูรณาราม ประจำปี 2566 นำโดยนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นางสาวเอธิมา บุญธรรม คณะครู และบุคลากร ที่นับถือศาสนาพุทธ เข้าร่วมงานทอดกฐิน ดังกล่าว โดยงานทอดกฐิน ประจำปี 2566 นี้ มีคณะครู ดำเนินการในฝ่ายรับเงินอนุโมทนา บริเวณเต้นท์รับเงินอนุโมทนา ณ วัดช้างให้ราษฎร์บูรณาราม อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี