ประกาศประชาสัมพันธ์

โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ได้รับการประกันคุณภาพภายนอก จาก สมศ.

โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ได้รับการประกันคุณภาพภายนอก (พ.ศ.2565-2569) จากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) ในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน  ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2565