ตรวจคัดกรองค้นหากลุ่มเสี่ยงด้านสุขภาพในสถานศึกษา

ในวันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 13.30 น. โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลนาประดู่ ได้กำหนดการตรวจคัดกรองค้นหากลุ่มเสี่ยงด้านสุขภาพ แก่กลุ่มเป้าหมายคือนักเรียนโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ที่มีอายุ 15 ปี ขึ้นไป โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลนาประดู่ที่ให้บริการในครั้งนี้