วันที่ 11 มกราคม พ.ศ.2567 เวลา 13.00 น. นางสาวเอธิมา บุญธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ นำนักเรียน 2 คน ได้แก่นายธีรภัทร สาลีแก้ว และนางสาวฟิรดาว เจะนิ เข้าร่วมการนำเสนอเพื่อประเมินสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา 2566 โดยมีนายสุรศักดิ์ เกลี้ยงสะอาด รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปัตตานี เป็นประธานประเมินผลงานเชิงประจักษ์ของสถานศึกษา ที่เข้ารับการประเมินในโครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา 2566