กิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์เฉลิมพระเกียรติ ณ วัดช้างให้

วันอาคาร ที่ 19 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00 น. นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ได้มอบหมายให้นางสาวเอธิมา บุญธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ตัวแทนคณะครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโชยน์ เฉลิมพระเกียรติสาเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภานเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 7 ธันวาคม 2566 ณ วัดราษฎร์บูรณะ (วัดช้างให้) อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี