ประกวดกระทง ประจำปี 2566

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ จัดกิจกรรมการประกวดกระทง ประจำปี 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมและประเพณีอันดีงามของไทย โดยนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ มอบให้นางสาวเอธิมา บุญธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ พร้อมด้วยคณะครู คณะกรรมการนักเรียน และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งคณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ได้กำหนดให้มีการจัดประกวดกระทง โดยมีหลักเกณฑ์การตัดสินที่เน้นการใช้วัสดุจากธรรมชาติ สามารถย่อยสลายได้ มีความสวยงาม และมีความคิดสร้างสรรค์ ทั้งนี้การประกวดครั้งนี้มีรองผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นผู้มอบรางวัลการประกวดกระทง ประจำปี 2566