ประกวดกระทง ประจำปี 2565

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ จัดกิจกรรมการประกวดกระทง ประจำปี 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมและประเพณีอันดีงามของไทย นำโดยนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการนักเรียน และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งคณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ได้กำหนดให้มีการจัดประกวดกระทง โดยมีหลักเกณฑ์การตัดสินที่เน้นการใช้วัสดุจากธรรมชาติ สามารถย่อยสลายได้ มีความสวยงาม และมีความคิดสร้างสรรค์ ทั้งนี้การประกวดครั้งนี้มีผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นผู้มอบรางวัลการประกวดกระทง ประจำปี 2565