เลือกตั้งสภานักเรียน ปีการศึกษา 2566

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.30น. โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ดำเนินการจัดกิจกรรมการเลือกตั้งประธานสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 นำโดยนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทุกท่าน และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่1-6 เข้าร่วมใช้สิทธิในการเลือกตั้งประธานสภานักเรียน ณ โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์

ขอแสดงความยินดีกับนายยศพัทธ์ จันทร์นวล เบอร์ 3 พรรค THE BEST FOR INTANIN ที่ได้รับคะแนนเลือกตั้งสูงสุด และทำหน้าที่เป็นประธานสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 ต่อไป