มอบเกียรติบัตรการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่70

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 กลุ่มบริหารงานวิชาการ จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับตัวแทนนักเรียนและครูผู้ฝึกซ้อม ในการเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 70 ภาคใต้ จังหวัดสตูล จำนวน 6 รายการ โดยได้รับเกียรติจากนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ให้เกียรติบัตรขึ้นมอบเกียรติบัตรในครั้งนี้ พร้อมทั้งกล่าวชื่นชมและแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนที่ได้เป็นตัวแทนของโรงเรียน ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างเต็มศักยภาพ และกล่าวขอบคุณคณะครูทุกท่านที่ช่วยกันฝึกซ้อม ดูแลเอาใจใส่นักเรียนเป็นอย่างดี