ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ฝาม่วง เป็นเข็มกระตุ้น ผ่านระบบสถานศึกษา

วันที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 9.00 น. โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ได้รับบริการจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลนาประดู่ ในการให้บริการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ฝาม่วง เป็นเข็มกระตุ้น ขนาดครึ่งโดส ผ่านระบบสถานศึกษา สำหรับนักเรียนอายุ 12 ปีขึ้นไป ที่มีประวัติการได้รับวัคซีนไฟเซอร์ครบ 2 เข็ม เป็นระยะเวลาตั้งแต่ 4-6 เดือนขึ้นไป โดยเป็นไปตามความสมัครใจของนักเรียนและผู้ปกครอง ซึ่งมีนักเรียนที่เข้าร่วมรับการฉีดวัคซีนดังกล่าว จำนวนทั้งหมด 32 คน