สภ.นาประดู่ ให้ความรู้โทษของการเล่นพนัน(ฟุตบอลโลก)

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 คณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ จาก สภ.นาประดู่ จ.ปัตตานี ได้พบปะนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน และนายปิ่นณรงค์ สมบูรณ์ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารกิจการนักเรียน เพื่อมาให้ความรู้นักเรียนโรงเรียนเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ เกี่ยวกับโทษของการพนัน (พนันบอลโลก) การป้องกันตนเองจากภัยพนันออนไลน์