ประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตฯ

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. นายประสิทธิ์ พิเศษ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปัตตานี มอบหมายให้ นายสุรศักดิ์ เกลี้ยงสะอาด รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปัตตานี เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ครั้งที่ 1/2565 โดยมี ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการ ผู้แทนผู้อำนวยการสำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัดปัตตานี ผู้แทนผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 40 จังหวัดปัตตานี ผู้แทนผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี และผู้แทนผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุมโสตทัศนศึกษา โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี