วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ดำเนินการการจัดประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 นำโดยนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายปิ่นณรงค์ สมบูรณ์ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารกิจการนักเรียน และนางสาวภูวิชชา สาเมาะ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารวิชาการ เพื่อชี้แจงแนวทางการจัดการเรียนการสอน พร้อมทั้งนโยบายต่างๆ ให้ผู้ปกครองได้รับทราบ และมีการพบปะระหว่างผู้ปกครองกับครูที่ปรึกษา ร่วมกันแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในการดูแลช่วยเหลือนักเรียนต่อไป