พิธีกตเวทิตาจิต เนื่องในวาระเกษียณอายุการทำงาน ปี 2565

วันที่ 20 กันยายน 2565 เวลา 9.00 น. โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ได้ดำเนินการพิธีกตเวทิตาจิต แด่ข้าราชการครู ได้แก่คุณครูอภิษา  กาลวิบูลย์ ตำแหน่งครู วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ  โดยมีนายวินัย  ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากร และนักเรียนทุกท่าน ร่วมแสดงกตเวทิตาจิต เนื่องในวาระเกษียณอายุการทำงาน ปี 2565 ให้กับคุณครูอภิษา  กาลวิบูลย์ ผู้ได้สร้างคุณประโยชน์ และได้มีส่วนร่วมในการทำงานด้วยความเสียสละ และอุทิศตน เพื่อให้นักเรียนโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ มีความเจริญก้าวหน้ามาจนถึงปัจจุบัน