วันศุกร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.00 น. โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์จัดกิจกรรมแห่เทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2565 นำโดยนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนไทยพุทธทุกระดับชั้น เข้าร่วมกิจกรรรมดังกล่าว เพื่อเป็นการส่งเสริมสืบทอดวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามทางพระพุทธศาสนา โดยตั้งขบวนที่โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ เดินขบวนแห่เทียนพรรษาไปยังวัดช้างให้ราษฎร์บูรณาราม