พิธีไหว้ครู 2565

วันพฤหัสบดี ที่ 16 มิถุนายน 2565 เวลา 9.30น. โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 นำโดยนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนทุกระดับชั้น เข้าร่วมกิจกรรรมเพื่อให้นักเรียนได้ระลึกถึงพระคุณของคุณครู และเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทีและความเคารพต่อคุณครู ทั้งนี้โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ได้มีการจัดประกวดพานไหว้ครูของนักเรียนในแต่ละระดับชั้น เพื่อส่งเสริมทักษะ ความคิดสร้างสรรค์ และการทำงานเป็นทีม