ตรวจ ATK เชิงรุกให้ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักเรียน

มาตรการไม่ผ่อน เฝ้าระวังโควิดเชิงรุกในโรงเรียนอย่างต่อเนื่อง
             วันที่ 14 มิถุนายน 2565 เวลา 9.00 น. นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียนทุกคน ได้รับการสนับสนุนนจากเจ้าหน้าที่จากฝ่ายเวชกรรมป้องกัน โรงพยาบาลค่ายอิงคยุทธบริหาร จังหวัดปัตตานี ลงพื้นที่ตรวจ ATK เชิงรุก โดยรถชีวนิรภัย กองทัพบก ซึ่งผลการตรวจ ATK ในครั้งนี้ผลเป็นลบทุกคน ในการนี้ขอขอบคุณกองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลนาประดู่ ที่สนับสนุนงบประมาณในการจัดซื้อชุดตรวจ ATK (COVID-19) แบบตรวจหาแอนติเจน