กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2566

🎉#กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า🐯ต้อนรับปีใหม่🐰🌟

🎈🎁วันที่ 29 ธันวาคม 2565 ทางโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ ได้จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ นำโดย นายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม โดยกิจกรรมประกอบด้วยการฟังธรรมเทศนา การทำบุญตักบาตรในช่วงเช้า การแสดง กิจกรรมสันทนาการ การแลกของขวัญ และรางวัลพิเศษให้กับนักเรียน

🙏🏻 ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ผู้สนับสนุนทุกท่านที่ได้มอบของขวัญ อาหาร เครื่องดื่มให้กับนักเรียนโรงเรียนราชมุนีรังษฤษฏ์ในครั้งนี้