งานทอดกฐิน ณ วัดช้างให้ ประจำปี 2565

วันเสาร์ ที่ 22 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00 น. โรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ได้เข้าร่วมงานทอดกฐิน วัดช้างให้ราษฎร์บูรณาราม ประจำปี 2565 นำโดยนายวินัย ศรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน ที่นับถือศาสนาพุทธ เข้าร่วมงานทอดกฐิน ดังกล่าว โดยงานทอดกฐิน ประจำปี 2565 นี้ มีคณะครู ดำเนินการในฝ่ายรับเงินอนุโมทนา บริเวณเต้นท์รับเงินอนุโมทนา และนักเรียนที่ ดำเนินการดูแลความสะอาดบริเวณสถานที่ของวัดช้างให้ราษฎร์บูรณาราม